Quy trình dịch vụ thi công biển quảng cáo tại Việt Hùng

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng, mở doanh nghiệp thì không thể không để ý đến việc lắp đặt biển quảng cáo. Tấm biển này giúp bạn khẳng định được thương hiệu, thu hút khách hàng một cách tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm địa chỉ thi công biển quảng cáo chất lượng, an toàn và có độ bền cao. Cùng tham khảo về dịch vụ thi công của đơn vị MH Rental qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên tắc thi công thiết kế biển quảng cáo MH Rental

Để đạt được chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ thi công thiết kế biển quảng cáo cần có một số tiêu chuẩn về nguyên tắc thi công như sau:

 • Hình ảnh trên biển quảng cáo ấn tượng
Hình ảnh trên biển quảng cáo phải định hình được thương hiệu
Hình ảnh trên biển quảng cáo phải định hình được thương hiệu

Để giúp khách hàng có thể định hướng được mặt hàng kinh doanh của cửa hàng, hình ảnh trên biển quảng cáo rất quan trọng. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng lên một ý tưởng độc đáo trước khi bắt tay vào thiết kế để đảm bảo thương hiệu và phong cách riêng.

 • Vị trí biển quảng cáo phải dễ thu hút người nhìn
Vị trí biển quảng cáo cần thu hút người nhìn
Vị trí biển quảng cáo cần thu hút người nhìn

Nếu một biển quảng cáo có thiết kế ấn tượng mà được treo hoặc dựng ở những vị trí khó nhìn hoặc ít người để ý chắc chắn không đạt hiệu quả cao. Trong những nguyên tắc thiết kế thi công biển quảng cáo thì đơn vị nào cũng phải lấy yếu tố vị trí làm đầu khi tư vấn thi công cho khách hàng.

 • Thi công biển quảng cáo đảm bảo tuân thủ đúng quy định về luật quảng cáo

Tất cả các loại biển quảng cáo đều phải tuân thủ đúng quy định, không được lắp đặt sai phép hoặc trái pháp luật, thuần phong mỹ tục của người Việt.

Quy trình thiết kế thi công biển quảng cáo của MH Rental

MH Rental tự hào là đơn vị lắp đặt biển quảng cáo uy tín
MH Rental tự hào là đơn vị lắp đặt biển quảng cáo uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, MH Rental tự hào là đơn vị thi công lắp đặt biển quảng cáo với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt, làm biển quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, thu hút người nhìn và mang tính đặc trưng thương hiệu kinh doanh của quý khách.

Quy trình thiết kế của chúng tôi có thể được mô tả tổng quát như sau:

 • Thu thập thông tin khách hàng: Lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu,…
 • Lên ý tưởng thiết kế
 • Triển khai ý tưởng thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo thu hút người dùng tốt nhất

Các loại biển quảng cáo được MH Rental lắp đặt

Dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo của MH Rental hiện nay gồm những loại biển quảng cáo sau:

 • Thi công lắp đặt biển chữ nổi
 • Thi công lắp đặt biển gỗ quảng cáo
 • Thi công lắp đặt biển led
 • Thi công lắp đặt bảng điện tử
 • Thi công lắp đặt biển bạt
 • Thi công lắp đặt biển chỉ dẫn
 • Thi công lắp đặt biển tên công ty

Ngoài ra còn một số dịch vụ thi công các loại biển đặc trưng đa dạng khác. Quý khách cần lắp biển hãy gọi tới số Hotline để được nhân viên tư vấn nhiệt tình hơn.

Địa chỉ thiết kế thi công biển quảng cáo uy tín trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều dịch vụ thi công biển hiệu với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài và chất lượng. Chúng tôi luôn đề cao những lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của cả khách hàng cũ và khách hàng mới. Do đó, dịch vụ của chúng tôi trở thành dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất hiện nay về chất lượng và độ uy tín. Tại quảng cáo MH Rental, khách hàng sẽ không cần lo lắng gì nữa mà hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 • Đội ngũ nhân viên lắp đặt của MH Rental chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
 • Thiết kế biển quảng cáo sáng tạo, dễ nhìn
 • MH Rental chuyên cho thuê xe nâng hàng, xe nâng người nên chúng tôi  luôn có sẵn các máy móc, công cụ thể thực hiện việc lắp đặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo, hãy vui lòng liên hệ với MH Rental theo địa chỉ sau: Website: adcviethung.com

Rate this post
, , , ,