Những điều cần lưu ý khi thi công bảng hiệu

Biển hiệu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác quảng bá thương hiệu. Sở hữu một biển hiệu đẹp có thiết kế độc đáo sẽ giúp chúng ta gây được ấn tượng đậm nét với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà khi thiết kế và thi công bảng hiệu chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Nội dung đơn giản nhưng đầy đủ

Nội dung thể hiện trên bảng quảng cáo phải ngắn gọn súc tích
Nội dung thể hiện trên bảng quảng cáo phải ngắn gọn súc tích

Nội dung thể hiện trên biển hiệu là yếu tố mà chúng ta cần đặc biệt chú ý. Những thông tin được cung cấp trên bảng hiệu phải được thể hiện ngắn gọn nhưng đầy đủ. Nếu chúng ta thi công bảng hiệu với nội dung quá nhiều và chi chít chữ sẽ rất khó để gây được sự chú ý từ mọi người. đặc biệt nội dung của biển hiệu cần phải được thể hiện với cỡ chữ phù hợp, dễ nhìn. chúng ta có thể chọn kiểu chữ nổi, kiểu chữ 3D hay chữ viết cách điệu,…

Kích thước phù hợp

Kích thước biển quảng cáo phù hợp mang tính thẩm mỹ cao
Kích thước biển quảng cáo phù hợp mang tính thẩm mỹ cao

Trong công tác thi công bảng hiệu việc xác định kích thước phù hợp đối với bảng hiệu không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Một biển hiệu có kích thước phù hợp sẽ giúp không gian mặt tiền kinh doanh của chúng ta trở nên cân đối và hài hòa hơn. Đặc biệt, tùy vào cung mệnh năm sinh và tuổi của chủ kinh doanh mà chúng ta cũng nên cân nhắc để lựa chọn những con số phù hợp làm kích thước cho biển quảng cáo giúp thu hút vượng khí và tài lộc.

Chú trọng đến màu sắc

Màu sắc biển quảng cáo có ý nghĩa rất quan trọng
Màu sắc biển quảng cáo có ý nghĩa rất quan trọng

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể không lưu ý khi thi công biển quảng cáo. Chúng ta không nên lựa chọn những màu sắc quá u tối để làm màu chủ đạo trong thiết kế. Một số màu sắc được đánh giá rất cao khi sử dụng thi công các loại biển hiệu là đỏ, vàng, xanh. đặc biệt, nếu chúng ta biết cách phối hợp hài hòa những màu sắc trên biển hiệu, bạn sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ với các khách hàng.

Lựa chọn vị trí thích hợp để đặt biển quảng cáo

Lựa chọn vị trí phù hợp khi thi công biển hiệu
Lựa chọn vị trí phù hợp khi thi công biển hiệu

Trong thi công bảng hiệu khi lựa chọn được một vị trí thích hợp sẽ giúp cho chúng ta không chỉ quảng bá được thương hiệu của mình một cách dễ dàng mà còn có được một không gian hài hoà, gây được nhiều ấn tượng đậm nét với khách hàng. Tùy vào từng loại bảng hiệu cũng như vị trí kinh doanh mà chúng ta có thể đặt bảng hiệu ở vị trí trên cao, gắn vào tường hay đặt biển hiệu kiểu đứng.

  • Nếu mặt tiền của chúng ta không quá rộng, tốt nhất khi đi công bảng hiệu bạn nên tận dụng khoảng không phía trên cao để lắp đặt biển quảng cáo.
  • Nếu vị trí kinh doanh của bạn là góc ở ngã ba, ngã tư thì chúng ta nên lắp đặt bảng hiệu gắn tường.

Nên tìm đến những địa chỉ uy tín để đặt thi công bảng hiệu

Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thi công biển quảng cáo
Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thi công biển quảng cáo

Lưu ý thứ năm trong thi công lắp đặt biển hiệu chính là chúng ta nên tìm đến những cơ sở uy tín để có thể hạn chế được tối đa rủi ro và mình có thể gặp phải. Lựa chọn được một cơ sở uy tín sẽ giúp cho chúng ta:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí thi công.
  • Đảm bảo thi công an toàn.
  • Có dịch vụ thi công trọn gói.
  • Có nhiều mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh cũng như địa hình.
  • Đa dạng về các chất liệu để biển quảng cáo.
  • Được hưởng dịch vụ bảo hành lâu dài.

Nếu như chúng ta vẫn chưa tìm được một địa chỉ uy tín để đặt thiết kế và thi công biển quảng cáo thì Việt Hùng sẽ là cái tên chúng ta không thể bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ thiết kế thi công các loại biển quảng cáo giá ưu đãi với thời gian nhanh chóng.

Để tham khảo thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ thi công bảng hiệu trọn gói của Việt Hùng chúng ta có thể  truy cập vào website: adcviethung.com

Rate this post
, , , ,