Xe nâng người – thiết bị thi công biển quảng cáo hiệu quả, an toàn

Có rất nhiều cách để thi công biển quảng cáo như bắc dàn giáo, đu dây,.. Nhưng cách thi công biển quảng cáo tốt nhất, an toàn nhất chính là sử dụng thiết bị xe nâng người để thi công biển quảng cáo.

Thiết bi nâng người lên cao

Xe Nâng Người là gì?

Xe Nâng Người là thiết bị nâng hạ, giúp đưa người lên cao làm việc, độ cao làm việc có thể lên đến hàng trăm mét, tuy nhiên ở Việt Nam thì có những độ cao chủ yếu là từ 8m đến hơn 40m.

 MH Rental – Chuyên bán và cho thuê xe nâng người 

Xem chi tiết: Xe Nâng Người là gì?

Xe nâng người
Xe nâng người

Có những loại xe nâng người nào?

Có 3 loại xe nâng người:

Tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ chọn loại xe khác nhau để làm việc hiệu quả. => Chi tiết: Các loại xe nâng người

Các loại xe nâng người
Các loại xe nâng người

Đơn vị cho thuê xe nâng người mà chúng tôi chọn

MH Rental chính là đơn vị mà Việt Hùng tin tưởng đặt thuê, Đội ngũ support phục vụ nhiệt tình, tư vấn báo giá chuyên nghiệp.

Công ty xe nâng người
Công ty xe nâng người

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng người làm biển quảng cáo

Thông thường, các đơn vị thi công lắp biển quảng cáo sẽ sử dụng dàn giáo. Tuy nhiên, việc sử dụng dàn giáo kém linh hoạt, hơn thế nữa nó tiềm ẩn rất nhiều rủi do khi mà thi công.

“Xe Nâng Người” ở Việt Nam hiện nay cũng khá là phổ biến, nó khắc phục được rất nhiều yếu điểm của dàn giáo:

  • Khả năng linh hoạt: Chỉ với 1 chiếc xe nâng người, nó có thể thay thế được cả 1 dàn giáo cồng kềnh mà mất thời gian lắp đặt và di chuyển.
  • Tính an toàn: Xe nâng người có giỏ xe và các thiết bị an toàn đi kèm giúp công nhân trên đó được bảo đảm không bị ngã ra ngoài khi làm việc.
  • Giảm thiểu tiết kiệm chi phí: Bạn chỉ cần liên hệ bên phía cung cấp dịch vụ chuyển đến và làm việc, giảm thời gian lắp đặt và tháo dỡ, cùng với đó là giảm số lượng công nhân.
  • Hiệu quả cao: xe nâng có bộ điều khiển chuyển động, vì thế chỉ cần đứng trên dỏ mà có thể di chuyển quanh khu vực làm việc trên cao một cách dễ dàng nhanh chóng.
Xe nâng người lắp biển quảng cáo
Xe nâng người lắp biển quảng cáo

Bài viết này chúng tôi đã giời thiệu cho các bạn về việc sử dụng xe nâng người thi công lắp biển quảng cáo. Để thuê xe nâng người lắp biển quảng cáo hãy gọi ngay đến hotline: 0982.0980.36

Rate this post
, ,